Website chính thức của PALLET NGÂN THẾ

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Ngân Thế xin cảm ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Ngày nay, nhu cầu về các dịch vụ, sản phẩm đóng thùng gỗ, kiện gỗ pallet để chuyên chở máy móc công nghiệp, bàn ghế giường tủ,… trong ngành vận chuyển hàng hóa trong nước cũng như xuất khẩu ngày càng tăng cao. Với thế mạnh về uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp, kỷ luật, cam kết với từng khách hàng, Công ty TNHH TM & SX Ngân Thế đã cung cấp cho thị trường rất nhiều những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ kiện gỗ, thùng gỗ pallet.

Những lợi ích, công dụng của kiện gỗ, thùng gỗ pallet:

  • Di chuyển hàng hóa với số lượng lớn, nhanh chóng khi đóng hàng vào container hoặc đưa lên kệ chứa hàng
  • Bảo vệ hàng hóa được an toàn, hạn chế tối đa va đập, xê dịch khi đóng gói trong kiện gỗ, thùng gỗ.
  • Để pallet cách mặt đất tránh ẩm mốc ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa.
  • Thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa, máy móc, đặc biệt là đóng gói hàng dễ vỡ, hàng có siêu trường siêu trọng, đồ linh kiện điện tử…
  • Dễ dàng sửa chữa, giá thành rẻ, có thể tái sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Thùng gỗ, pallet gỗ Ngân Thế – Uy tín, chất lượng đặt hàng đầu

Với kinh nghiệm thực tế nhiều năm trong ngành đóng pallet, kiện gỗ, thùng gỗ, thùng bao bì gỗ,…và đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động, chuyên nghiệp cùng với phương tiện máy móc hiện đại, được sản xuất với chất lượng gỗ tốt nhất nên những sản phẩm của Ngân Thế luôn được đảm bảo, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Đặc biệt, chúng tôi trực tiếp nhập khẩu các loại gỗ chất lượng, không qua trung gian nên cho ra giá thành dịch vụ tốt nhất và tiết kiệm nhất.

  • Kỹ thuật chính xác
  • Sản phẩm độ bền cao
  • Giá thành cạnh tranh
  • Tư vấn và Thiết kế hoàn toàn miễn phí
  • Thời gian xử lý đơn hàng nhanh

Ngoài các loại mẫu pallet gỗ đang có sẵn, chúng tôi nhận thiết kế miễn phí và sản xuất pallet gỗ, thùng gỗ pallet đóng hàng theo yêu cầu của bạn. Với hệ thống nhà xưởng được trang bị dây chuyền máy móc đồng bộ, hiện đại, công suất lớn, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng lớn đến hàng nghìn chiếc mỗi tháng. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn phong phú, thái độ làm việc nhiệt tình, thân thiện của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm pallet, thùng gỗ pallet phù hợp nhất với hoàn cảnh của bạn.

Giỏ hàng
Gọi ngay
SMS: 0987.838.426 Nhắn tin FanPage Facebook Zalo: 0987.838.426
Có thể bạn quan tâm
x